Du an Island Riverside được xây dựng tăng trưởng trở thành khu compound khép kín tích hợp đầy đủ tiện ích nội khu hạng sang mang tới những trải nghiệm mới mẻ về cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhưng rất thân thiện với thiên nhiên môi trường.

Chọn lựa sinh sống tại du an Island Riverside, cộng đồng cao cấp bậc nhất được thừa kế các tiện ích, dịch vụ vượt trội như:

 

  • Dự án thiết kế 2 Center Mall lớn cùng với chuỗi cửa hàng tiện ích, siêu thị, shophouse nơi hội tụ đầy đủ các dòng sản phẩm thiết yếu từ tầm trung đến xa xỉ phân phối mọi sức mua của cư dân sống trong du an Island Riverside và dân cư trong vùng.
  • Trường mầm non được xây dựng nằm trong khuôn viên du an Island Riverside với chất lượng đẳng cấp, không gian hiện đại sẽ đảm bảo thiên nhiên và môi trường giáo dục chuẩn quốc tế cao nhất cho tương lai của những bé. Các bậc phụ huynh không còn cảnh đưa đón xa xôi, không có nỗi lo con cháu hàng ngày hứng khói bụ trên đường đi học,
  • Với sứ mệnh mang lại không gia sống xanh, sống khỏe CĐT du an Island Riverside ưu tiên tăng trưởng các mảng xanh thiên nhiên, ngoài khuôn viên nội khu, cây xanh còn được phân bố đồng đều nằm xen kẽ giữa các khu đất ở.
  • Hồ bơi dài 50 m với làn nước trong, mát mẻ là chỗ để ban đầu ngày mới tràn đầy năng lượng với thói quen bơi buổi sáng, cũng luôn tồn tại thể là nơi bạn thả mình trên ghế nghỉ, phóng tầm mắt ngắm hoàng hôn.

 

  • mạng lưới hệ thống các sân tập gym trong nhà cùng sân chơi ngoài trời, dịch vụ spa thượng hạng…Tại du an Island Riverside sẽ có đủ Lựa chọn cho mọi thành viên trong 1 hạnh phúc gia đình nhiều thế hệ.

    Hotline: 0919 68 69 78

    Dự án Island Riverside